You are currently viewing Mô hình giấy 3D hình ảnh đẹp chất lượng nhất toàn quốc
Mô hình giấy 3D

Mô hình giấy 3D hình ảnh đẹp chất lượng nhất toàn quốc

Chào các bạn có phải các bạn đang muốn tìm hiểu về mô hình giấy 3D chất lượng hình ảnh đẹp và độc đáo nhất. Để trang trí các căn hộ biệt thự, chung cư như phòng ngủ, phòng khách …. giúp ngôi nhà của bạn đẹp và độc đáo hơn. Thì các bạn đã tìm đúng địa chỉ, vì cửa hàng chúng tôi luôn cũng cấp những sản phẩm chất lượng nhất và uy tín nhất.

Chúng tôi nhập khẩu giấy được sản xuất từ nước Ý với độ dày 285 GSM trở lên. Chất liệu giấy mỹ thuật ánh kim, dày, bền màu với rất nhiều lựa chọn về màu sắc. Nên các bạn yên tâm sản phẩm từ của hàng chúng tôi. Chất liệu giấy cứng mỹ thuật của Italia đa dạng màu sắc.

Để làm nên được một sản phẩm đặc sắc này người thợ thủ công phải làm qua nhiều bước vô cùng kỳ công và tỷ mỉ. Vẽ file thiết kế 2D tạo ra những mãnh ghép để khi ráp lại thành mô hình giấy 3D tinh xảo, màu sắc sinh động, kích thước giống với thực tế. In ấn Sắp xếp, dựng hình 3D và trang trí theo hình ảnh thực tế.

Các bước lắp ráp mô hình

I. Giới thiệu mô hình giấy 3D và ứng dụng trong trang trí

Mô hình giấy 3D là một loại hình nghệ thuật sử dụng giấy để làm phương tiện nghệ thuật chính để tạo ra những tác phẩm ba chiều đặc sắc, sáng tạo. Giấy là vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất trong nghệ thuật thủ công. Chúng mềm mại, linh hoạt có thể gấp, uốn cong, cắt, dán…

Được ứng dụng rộng rãi tại các sự kiện và trang trí ngôi nhà và phòng làm việc của bạn sinh động hơn. Dưới đây cũng ta sẽ đi tìm hiểu ứng dụng của từng mô hình

1. Mô hình giấy trang trí nhà phòng khách

Mô hình giấy là những mẫu trang trí hiện đại, là xu hướng đỉnh cao của năm 2021. Mang lại nét thẩm mỹ ấn tượng chuyên dành cho các căn phòng khách, phòng ngủ, căn hộ chung cư. Một số hình ảnh dưới đây tạo sự hài hòa căn nhà của bạn

Mô hình giấy 3D phòng khách
Hình ảnh trang trí phòng khách
Mô hình giấy 3D trang trí phòng cho bé
Hình ảnh trang trí phòng cho bé

2. Mô hình giấy 3D trang trí phòng ngủ

Mô hình giấy 3D trang trí ở phòng ngủ mang đến sự thanh bình, tao nhã và êm đềm hơn hẳn các phong cách thiết kế khác. Ngoài ra khi sở hữu một phòng ngủ được trang trí nhưng con linh vật 12 con giáp còn mang lại cho gia chủ sự may mắn, hạnh phúc.

Mô hình giấy 3D trang trí phòng ngủ
Mô hình giấy 3D trang trí phòng ngủ

3. Mô hình giấy 3D trang tổ chức sự kiện hoặc lễ hội

Ở thế giới các sản phẩm mô hình giấy luôn được tổ chức tại các sự kiện lớn. Còn ở việt nam chúng tôi vinh dự đươc cung cấp sản phẩm cho các cuộc thi giải trí trong nước như rapviet… mang đến cảm giác lạ cho khán giả cũng như các ban giám khảo.

Cuộc thi mô hình giấy 3D tổ chức sự kiện
Cuộc thi mô hình giấy 3D tổ chức sự kiện
Mô hình giấy 3D tại các sự kiện lớn

2. Mô hình giấy trang trí phòng Gym

Những hình ảnh mạnh mẽ, thân hình khoẻ khoắn bốc lửa là những lựa chọn không ngoan để tạo động lực và gây kích thích cho những ai đặt chân vào phòng tập thể hình. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những hình ảnh thích hợp cho các phòng tập gym vô cùng bắt mắt. các bạn có thể truy cập theo đường link : Trang trí phòng tập Gym để xem những sản phẩm của chúng tôi.

Hình ảnh trang trí phòng tập gym
Hình ảnh người đàn ông mang tạ

3. Mô hình giấy 3D trang trí cửa hàng, cắt tóc

Để mang lại sự khác biệt và độc đáo cho cửa hàng, việc đưa mô hình giấy để trang trí khá mới mẻ được xuất hiện các trào lưu gần đây. Ví dụ một tiệm cắt tóc mà chúng tôi bố trí thời gian gần đây.

Con chim được trang trí trước cửa hàng
Mô hình 3D được các giới trẻ yêu thích gần đây
Mô hình 3D thiết kế phòng cắt tóc
Mô hình 3D được thiết giới trẻ thiết kế độc lạ tại thành phố hồ chí minh

4. Mô hình giấy 3D linh vật may mắn

Mỗi mô hình 12 con giáp sẽ mang một đặc tính và ý nghĩa khác nhau. Mọi người có thể dựa trên năm sinh, mệnh để chọn cho mình một linh vật hợp phong thủy nhất. Chỉ cần chọn đúng linh vật sẽ phù trợ cho gia chủ người sở hữu rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. Dưới đây chúng ta sẽ xem những linh vật tiêu biểu nhất của 12 con giáp.

Mô hình giấy con mèo
Mô hình giấy 3D con khỉ

Trên đây là các sản phẩm của chúng tôi giới thiệu cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp rất nhiều mô hình giấy đẹp và chất lượng nhất các bạn có thể truy cập theo đường link polycraft.vn để tham khảo những mẫu đẹp nhất.

Mọi chi tiết mua hàng các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0948.41.9999. Hoặc có thể liên hệ trên Facebook để chúng tôi được phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

Các bạn tham khảo thêm bài viết về các mẫu hình đẹp : Tổng hợp một số mô hình giấy hót nhất tại polycraft